อยากรู้เเม่ๆท่านใดเคยอัลตราซาวนด์​เเล้วเห็นไม่ชัดบ้างค่ะเเล้วเราต้องทำไงดีค่ะตอนนี่อายุครรภ์​24W

อยากรู้เเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​อัลตราซาวนด์​เห็นไม่ชัดบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

รอซาวรอบหน้าค่ะ เห็นแน่นอน

1y trước

ขอบคุณค่ะเล่นเอาคุณเเม่ท้อเลยไปทีไรกะไม่เห็น