โรงพยาบาล19w ซาวด์ดูเพศลูกให้ไหมค่ะ แม่ๆคนไหนรุ้บ้างค่ะ

เราฝากรพ.รัฐค่ะ มีซาวน์ช่วง 19-20 w ให้ แต่พยาบาลแจ้งไว้แล้วนะคะ ว่าถ้าน้องอ้าขอก็จะเห็นค่ะ ซาวน์หลักๆแค่ดูความวมบูรณ์ บ้านนี้เลยจะไปซาวน์ดูเพศที่คลินิคอีกทีเอาค่ะ

19wซาวด์วันเสาร์ที่จะถึงนี้ค้าาา รอลุ้นว่าน้องจะอ้าให้เห็นไหม รอลุ้นๆ

ได้ค่ะ แต่ถ้าน้องไม่อ้าขาให้เห็นก็ไม่เห็นนะคะ

ของหนูวันที่ 19/12/65 ครบ 20+3w