อยากรู้เพศของลูก ต้องเช็คยังไงค่ะ ลองไปถามคนอื่นว่าเวลาซาวด์จะเห็นผลไหม?คำตอบที่ได้คือไม่เลยค่ะ เลยมาขอปรึกษาเรื่องอยากรู้เพศของลูกว่า ช ญ ต้องเช็คทางไหนค่ะ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

อยากรู้เพศของลูก

พี่ที่ทำงานแฟน ใช้วิธีตรวจเลือดคะ

ของเรา รู้ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

ทำไงถึงจะรู้เพศ😂

6y trước

อัตราซาวด์คะแม่ ราคาถูกสุดแล้ว 😅