อยากรู้เพศของลูก ช หรือ ญ ตอนนี้ท้องได้ 33week

ท้องแบบนี้แม่ๆท่านไหนพอทราบไม่ว่า ท้องลูก ช หรือ ญ แม่ซาวด์แล้วที่โรงพยาบาล แต่ไม่เห็นเพศ แม่อยากรู้ บ้างคนบอก ช บ้างคนบอก ญ แม่ขอคำตอบจากท่านแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากรู้เพศของลูก ช หรือ ญ
ตอนนี้ท้องได้ 33week
1 Trả lời

ลักษณะท้องบอกเพศยากมากค่ะแม่ ต้องให้คุณหมอซาวด์อีกครั้ง😊

3y trước

ขอบคุณคอมเมนต์น่ะแม่