ปล่อยมีน้องมานาน

อยากรู้เทคนิควิธี วางแผนมีบุตร ปล่อยมานานไม่มาสักที #ขอคำแนะนำค่ะ

ของเราปล่อย 6 เดือนเลยค่ะถึงติด ช่วงแรกใช้ที่เทสไข่ตกและแอพ คืองงมาก มั่วไปหมด ไม่ติดสักที เลยเริ่มออกกำลังกายทุกเย็นหลังเลิกงาน และกินโฟลิค รอเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 5 เริ่มท้อ ให้แฟนไปตรวจสเปิมเพราะคิดว่าแฟนเป็นหมัน (เราเคยมีลูกมาก่อน) ผลตรวจปกติ เลยตัดสินใจจองคิวทำ iui ค่ะ ได้คิวเดือนที่ 7 ระหว่างรอคิวหาข้อมูลไปเรื่อยๆ ก็ได้วิธีเดิมๆทำมาหมดแล้ว แต่มีวันนึงเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสออกมา (มูกไข่ตก) เลยมานั่งคิดว่าเฮ้ยเราลืมสังเกตุมูกวิธีธรรมชาติไปได้ยังไง เลยกลับบ้านไปบอกแฟนแล้วก็ xxx วันนั้นเลย (หลังเสร็จกิจห้ใช้หมอนหนุนก้นไว้สัก 30 นาทีนะคะ ) หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ เลยกำหนดประจำเดือนมา แต่ไม่ได้ตรวจเพราะคิดว่าไม่ท้องเพราะ ปจด.มาไม่ปกติ แต่มีอาการแปลกๆ เบื่ออาหาร ท้องอืด คัดหน้าอก ผ่านไปอีก 1 สัปดาห์ ถึงตรวจ สรุปท้องค่ะ ไม่ต้องเสียเงินทำ iui เลย

อันดับแรกตรวจสุขภาพ​ตรวจมดลูกว่าทุกอย่างปกติไหมบ้านนี้ปล่อยมา5ปีไม่ติดสักทีเพราะมีซีสต์​ที่ปีกมดลูกจึงทำให้ท่อนำไข่บวมไข่เลยตกไม่สม่ำเสมอผ่าตัดปีกมดลูกออกข้างนึง​ทานโพลิคและรากสามสิบพักมดลูกหกเดือนตอนนี้น้องมาแล้วค่ะจะเข้าเดือนที่4แล้ว

ทานวีทกราสแบบเข้มข้น ปล่อยมานานไม่ติด ทานแต่เดือนเดียวติดแล้วจ้า ขวดละ990เอง บวกกับทานโฟลิกเพิ่มด้วยบำรุงตัวแม่ด้วยจ้า

พยายามมา 3 ปี แท้งไป 1 รอบ บำรุงใหม่ทั้งคู่ ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ ❤ แอดไลน์มาปรึกษาได้ค่ะ 0914109101

ปล่อยให้ตรงวันไข่ตก หรือทำก่อนไข่ตก สัก 1 วันแล้วก็ทำติดกัน 1-3 วันค่ะ ไม่ก็วันเว้นวัน

กินน้ำ​มะกรูด​ออกกำลังกาย งดแอลกอฮอล์​ทั้งพ่อและแม่ นับวันตกไข่ให้แม่น

กินตัวบำรุงไข่ค่ะ กินยาคุมมา10ปี ยังติดเลยค่ะ

บ้านนี้ทะลุยาคุมมาค่ะคนที่2คนแรก8เดือน

กินยาว่านเสน่ห์คะช่วยบำรุงเม็ดลูกคะ

บ้านนี้กินยากระตุ้นไข่ตกจ้า