เล่าสู่กัน

อยากรู้อาการของแม่ๆบ้านไหน #มีอาการก่อนคลอดค่ะแบบไหนบ้าง แม่ๆมีอาการยังไงบ้างมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า. ☺️☺️🙏

1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอด5วันติดไม่คลอดเลยกลับมาบ้านตอนกลางคืนเริ่มท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ชั่วโมง2ชั่วโมงครั้งแล้วอีกวันก็แข็งทั้งวันถี่ขึ้นเรื่อยๆจนตกเย็นเริ่มถี่ทุก10นาทีแม่เลยอาบน้ำเตรียมไปรพ.ให้คุณพ่อสระผมให้ตอนนั้นถี่ทุก5นาทีอาบน้ำเสร็จปวดมากๆถี่ทุก3นาทีประมาณครึ่งชม.น้ำคร่ำแตกไปถึงรพ.19:30คลอดตอน23:45ค่ะ