ขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

อยากรู้อาการของแม่ๆ ก่อนตรวจเจอลูกน้อยค่ะ

ประจำเดือนขาด พะอืดพะอม จะอ้วก ของที่เคยกินเหม็นไปหมด นมคัด อยากกินแต่ของหวานๆๆ และผลไม้ พอตรวจเจอเลยจร้า

มีอาการเหมือนคนเป็นไข้ เวียนหัว มีอาการจะอ้วกทุกเช้า เหม็นอาหาร กินอะไรอ้วกหมด ไม่มีแรง อยากกินของหวานๆ

ปจด.ขาด1อาทิตย์ เหม็นทุกอย่างแม้กระทั่งข้าว ต้องกินขนมปังแทน เวียนหัว เป็นลม น้ำหนักลด ปวดหลัง

ประจำเดือนไม่มา เวียนหัวคลื่นไส้อ่อนเพลียอยากนอนตลอดเวลา เบื่ออาหารไปหมด กินอะไรก็อ้วกค่ะ

ปวดเต้านม คล้ายจะเป็นประจำเดือน ขี้น้อยใจ ร้องไห้บ่อยมาก อยากกินของเผ็ดๆๆรสจัดๆๆ ค่ะ แม่

ง่วงนอนค่ะ เพลียมาก ฉี่บ่อย ตรวจเจอก่อนประจำเดือนจะมา3วันค่ะแม่3w4d แต่วันนี้4w2dแล้วค่ะ😊💕

ประจำเดือนขาด เหมือนท้องอืดท้องเฟ้อ อยากจะอ้วกให้ได้ อยากกินของเปรี้ยวๆ

ไม่สบายบ่อย ง่วงตลอดเวลา อยากกินส้มตำสุดๆ เที่ยงคืนตี1ก็ต้องได้กิน

ประจำเดือนขาด ร้อนๆหนาวๆเหมือนจะไข้ เวียนหัว เหม็นอาหาร อาเจียน

หิวบ่อยค่ะกินเยอะขึ้นมาก เวียนหัวน่ามืด นิดหน่อยก็จะเป็นลมม