อาการก่อนคลอด

อยากรู้อาการก่อนคลอดของแม่แต่ละบ้านค่ะ แล้วต้องเตรียมของใส่กระเป๋าไปโรงบาลมีอะไรบ้างที่ใช้จริงๆในวันที่น้องคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดท้องอย่างเดียวค่ะ ปวดถี่ๆ 3-5 นาที ปวดแบบหนักขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว ไป รพ. ตี 3 คลอด 6 โมงเช้าค่ะ เอกชน ทาง รพ. มีให้ทุกอย่างค่ะ ที่เตรียมไปเองจะมี - ของใช้ส่วนตัว - เอกสารแจ้งเกิดลูก - ชุดวันกลับ ค่ะ

4y trước

รพ.รัฐก็เตรียมแบบคุณแม่ท่านนี้เลยนะคะ แต่เพิ่มเสื้อผ้ากับของใช้ของลูกหน่อย