ไข่ไก่กับไข่เป็ด

อยากรู้ว่าไข่ไก่กับไข่เป็ด อะไรดีกว่ากันค่ะ

มีประโยชน์ทั้งคู่ค่ะไข่ไก่มีโปรตีน แคลเซียม เหล็ก สูงกว่าไข่เป็ด ไข่เป็ดมี พลังงาน  ไขมัน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน B1  วิตามิน B2 สูงกว่าไข่ไก่ค่ะ

มีประโยชน์เหมือนกันทั้งคู่ ไข่เป็ดจะคาวกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ