ขอสอบถามค่ะ ให้นมลูกใช้ครีมนีเวีย C&A ได้มั้ยค่ะ

อยากรู้ว่าให้นมรู้อยู่ใช้ครีมตัวนี้ได่มั้ยค่ะ แม่ๆทั้งหลายว่ายังไงค่ะ พอดีกังวลเรื่องวิตามินเอมากค่ะ ซื้อมาแล้วก็ลังเลยังไม่กล้าใช้เลยมาถามในนี้ค่ะ ลงรูปไม่ได้ค่ะ

1 Trả lời

บริเวรที่ทาครีม ลดการสัมผัสตัวน้องค่ะ