อยากรู้ว่าใบอันเตอร์ซาวที่หมอให้มันบอกเพศไหมคะ 5เดือนแล้วคะหมอไม่พูดอะไรว่สได้ผุ้หญิงผุชาย

อยากรู้ว่าใบอันเตอร์ซาวที่หมอให้มันบอกเพศไหมคะ 5เดือนแล้วคะหมอไม่พูดอะไรว่าได้ผุ้หญิงผุชาย

ในใบไม่มีบอกเพศค่ะ แต่ปกติถ้าซาวด์ดูเพศหมอจะบอกนะคะ บ้านนี้หมอซาวด์+ซูมให้ดูเลยค่ะแต่ไม่เห็นน้องแอบสองรอบแล้ว รอซาวด์อีกที37w

ของเรามีค่ะ แต่คุณหมอแจ้งตอนซาวด์ด้วย จะเป็นลูกศรชี้ตรงอวัยวะเพศลูกแล้วเขียนกำกับ MหรือFM

ในใบอัลตราซาวด์ไม่มีเขียนบอกเพศค่ะ เวลาซาวด์ต้องถามหมอขอดูเพศเองค่ะ

แม่ถามหมอได้นะคะ ถ้าหมอซาวเห็นก็ควรบอกค่ะ

ได้เพศหญิงคะจะเข้าเดือนที่6แล้ว🤍