ตอนนี้34วีค

อยากรู้ว่าโดนให้ยาระงับการคลอด + กระตุ้นปอดเด็ก ผ่านไปกี่วีคค่ะถึงจะคลอด #เล่าประสบกานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

คลอดตามกำหนดเลยค่ะ เราก็เข้าโรงบาลแล้วโดนให้ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอด หมอบอกไม่มีผลค่ะ คลอดปกติเลยค่ะ แต่ตอนที่หมอให้ยาระงับคลอดน่าจะพยายามไม่ให้คลอดก่อนกำหนดเพราะสัปดาห์ยังต่ำอยู่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ