อยากรู้ว่าโดนกระตุ้นมดลูกแล้วนานแค่ไหนถึงจะปวดท้องคลอดคะ แล้วอย่างเราเชิงกรานเล็กมีสิ่งคลอดเองได้ไหมคะ

1 Trả lời

อันนี้ต้องถามคุณหมอให้เขาวิเคราะห์นะคะคุณอม่ว่าเราสามารถคลอดเองได้หรือไม่ ส่วนกระตุ้นแต่ละคนช้าเร็วไม่เหมือนกันคะ