แรกๆที่ท้องประมาณ6สัปดาห์จะมีพุงเป็นแบบไหนคะ

อยากรู้ว่าแรกๆที่ท้องจะมีพุงเป็นแบบไหนหรอคะ ช่วยอธิบายด้วยนะคะ

ช่วงไตรมาสแรกท้องไม่ออกเลยจ้า แต่ตอนนี้สามเดือนกว่าเริ่มออกเหมือนคนกินอิ่มๆมีพุงนูนๆนิดๆ

โหย... ดูไม่รู้เลยละคะ 😂😂 แม่มาออก7เดือน ส่วนใหญ่ยังไม่ออกคะ ครรภ์ยังน้อยอยู่

ถ้าเป็นท้องแรกจะไม่ค่อยโตมากนักแต่ถ้าเป็นท้องสองก็จะเริ่มมีพุงหน่อยๆ

ยังไม่เหนหรอกค่ะต่ำสุดเราสามเดือนกว่าๆแหนะถึงจะเหนนิดหน่อย

ของเราดูไม่ออกเลยค่ะ เพิ่งออกตอน 5 เดือน

ยังดูไม่ออกค่ะ เราออกตอน5-6เดือน

แบนราบค่ะ 3 เดือนยังแค่ป่องนิดๆ

ปกติค่ะ ดูไม่ออกเลยค่ะ😆

บ้านท้องออก6เดือนค่ะ

ปกติมากค่ะ