แม่ๆบ้านไหนมีตารางเวลาเลี้ยงลูกยังไงบ้าง

อยากรู้ว่าแม่ๆแต่ละบ้านจัดสรรเวลากินเวลานอนของลูกกันยังไงบ้าง

1 Trả lời

ตอนบ้านนี้ ตื่นไม่เกิน 07.30 น. กินข้าว 08.00-08.30 น. อาบน้ำ 09.00 น. นอน 10.30 ไม่เกิน11.00น. ต้องนอน น้องจะตื่นประมาณ 13.20 น. กินอาหารว่าง 14.00 น . ปล่อยเล่นตามอัธยาศัย ฝึกพัฒนาการเล็กๆน้อยๆ หรือถ้าง่วงนอนอีกรอบก็ปล่อยนอน พาไปเดินเล่น ออกกำลังกาย 17.00 น. กินข้าวเย็น 18.00 น. อาบน้ำ 19.30 น. นอนไม่เกิน 21.30 น #มีการเปลี่ยนแปลงเวลาบ้าง

5y trước

สุดยอดเลยค่ะ จะลองฝึกน้อดูนะคะ ใช้เวลานานมั้ยค่ะ