แม่

อยากรู้ว่าแม่ๆเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมกันยังไง ต้องดูอะไรบ้างคะ มียี่ห้อไหนแนะนำมั่งคะ อยากซื้อแต่ดูไม่เป็นกลัวได้ของไม่ดีมาค่ะ

1 Trả lời

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้า เลือกกรวยให้รับกับเต้านม และลานนม มีโหมดกนะตุ้น ประบระดับได้ มีอะไหล่เปลี่ยน มีประกัน ประมานนี้ค่ะ