ทีมมีนาค่ะ 31w3d

อยากรู้ว่าแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างค่ะน้องดิ้นแรงไหมบ้านนี้แรงมากเจ็บด้วย???รอคนแปลกหน้าที่รักมากที่สุด?

ดิ้นเรื่อยๆ เป็นระยะๆ ค่ะ เช้า - เที่ยง - ค่ำ เสียวๆ ตรงท้องน้อยร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะ ☺️

33w ดิ้นอก่งค่ะ บางทีก็ทำให้เราลุกไปเข้าห้องน้ำทันใด 5555

ดิ้นแรงจนเจ็บเสี่ยวๆเลยค่ะ ชอบดิ้นตอนกลางคืน 31+4w

31w4d ดิ้นทีเจ็บเรยคร้าาา รอๆเจอหน้าไม่ไหวแร้ว❤️

นอนตุนไว้เยอะๆนะคะ เดี๋ยวจะไม่ได้นอนละ 😁😁

ดิ้นแรงตอนกลางคืนคะ กลางวันสงบมาก

ดิ้นแรงมากค่ะแม่ 31+4 ไม่ได้นอนเลยค่ะ

31+3 w ดิ้นแรงมากค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน

31+3 คะ น้องดิ้นแรง ท้องแข็งบ่อย

ช่วงกลางคืนดิ้นดีมาก