30+4เวลาลูกดิ้นเสียงจะคล้ายๆ เซี๊ยะ แจ๊ะ อะไรทำนองนี้ จะอันตรายไหมคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเวลาลูกดิ้นมีเสียงจะคล้ายๆ เซี๊ยะ แจ๊ะ อะไรทำนองนี้ ตอนแรกนึกว่าเสียงแมลงอะไรลองฟังดีๆอีกทีเป็นเสียงในท้องเวลาลูกดิ้นเเรงๆวันนี้ดังประมาณ3-4ครั้ง จะเป็นอันตรายไหม(ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหม)

1 Trả lời

ไม่น่าเป็นเสียงนั้นนะคะ

3y trước

พึ่งเคยได้ยินเหมือนกันค่ะ