รออ่านอยู่นะคะ🙏🙏

อยากรู้ว่าแม่ๆน้ำหนักลูกตามเกมส์แม่ๆกินะไรกันคะบ้านนี้สูง153น้ำหนัก41ตอนไปฝากท้องตอน3เดือนตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ#ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ว่าต้องกินอะไร

เราตอนไปฝากแรกๆ 7วีค หนัก38.6 สูง154 นน.ลดเพราะแพ้ท้อง เบื่ออาหารหนักมาก ตอนนี้9วีค ไม่กล้าชั่งเลยค่ะ เพราะกินได้น้อยกลัวจะลดอีก☺️