มาทายเพศลูก

อยากรู้ว่าแม่ๆท้องลูกชายลูกสาวมีอาการยังไงบ้างค่ะ ทางนี้ไปซาวมาน้องหนีบขาไว้ตลอดเลย ส่วนแพ้นิดหน่อยช่วงเดือนแรกๆ หลังๆมากินได้ปกติกินได้ทั้งเปรี้ยวหวาน แรกๆจะมีสิวขึ้นที่หลังและหน้าอกแต่ไม่ขึ้นหน้า แม่ๆคิดว่าจะเป็นเพศไหนนะ

1 Trả lời

ตอนท้องลูกสาวแพ้หนักมากกก สิวผดเยอะ โทรมสุด ท้องกลม สะดือคือแทบจะหายไปกับท้อง ตอนนี้ท้องลูกชาย แพ้น้อยมากก สิวไม่ค่อยมี สะดือจุ่นแบบใครเห็นก็ทัก 🤣

1y trước

ทางนี้ลุ้นเอา🤣🤣