วิธีรักษากรดไหลย้อน

อยากรู้ว่าแม่ๆที่เป็นกรดไหลย้อนทานยาตัวไหนแล้วดีขึ้นบ้างคะ บ้านนี้หมอแนะนำกาวิสคอนแต่รู้สึกยังไม่หายเท่าไหร่

1 Trả lời

บ้านหนี้หมอจ่ายยาช่วยให้กระเพาะทำงาน(เคลื่อนไหว) เป็นยาก่อนอาหาร และยากาวิสคอนสีชมพูหลังอาหารค่ะ

3y trước

ไปหาหมอก็ดีค่ะแม่ เผื่อหมอมียาที่ช่วยได้ หายไวๆ นะคะ