แม่ๆที่เป็นPcos ก่อนที่จะมีน้องแม่ๆบำรุงอะไรบ้างคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆที่เป็น Pcos มีน้องกันด้วยวิธีธรรมชาติ ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ เราปล่อยมีน้องมาได้2ปีค่ะ แต่น้องก็ยังไม่มา เลยไปคลินิกดูค่ะ หมอเลยอัลตราซาวด์ให้ สรุปเราเป็นPcosค่ะ เราอยากมีน้องมากๆเลย ตอนนี้เราเริ่มทาน รากสามสิบ กับเรนนี่มัม ค่ะ แม่ๆมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ ตอนนี้หมอให้เราลองมาทานยาปรับฮอโมนก่อน7วันค่ะ หมอนัดทุกเดือนเลยค่ะ ติดตามดูอาการ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆที่เป็นPcos ก่อนที่จะมีน้องแม่ๆบำรุงอะไรบ้างคะ

เราเป็น pcos ค่ะมีน้องธรรมชาติ ไปรักษากับคุณหมอ หมอให้ยามากินค่ะ ปรับแผนการกินยาฮอร์โมนโมน รักษา 4-5 เดือนอยู่ๆน้องก็มาแบบไม่ได้ตั้งตัว