ขอเมนูอาหารที่กินแล้วลงลูกหน่อยค่ะแม่ๆ👶🏻🤍

อยากรู้ว่าแม่ๆที่ลูกน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์ทานอะไรในแต่ละวันบ้างค่ะ ตอนนี้เข้าไตรมาส 3 แล้วอยากไห้ลูกออกมาไม่ตัวเล็กและแข็งแรง💗#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอแจ้งว่าตัวเล็กหรอคะ ถ้าน้องตัวเล็กปกติคุณหมอตะให้ทานไข่แดง ตับ และ ปลาค่ะ