ทราบเพศตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

อยากรู้ว่าแม่แต่ละบ้านรู้เพศน้องตอนได้กี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ 16 w อยากรู้แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้32wยังไม่รู้เพศน้องเลยคะน้องเอาขาปิดไว้

บ้านนี้รู้ตอน 15 w ค่ะ น้องอ้าขาโชว์หมอเลย

บ้านนี้ 12 วีค ทราบเพศเลยค่ะ ซาวที่คลินิก

13 week คะ อัลตราซาว และตรวจนิฟเพื่อยืนยัน

บ้านนี้32วีคจ้า น้องหนีบไว้ พึ่งเห็น555

16 ค่ะ นอนอ้าขาเเบบ ลูกเอ๋ยเเม่ตกใจ

ของบ้านนี้18weekทราบจากผลน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้ 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐรู้ตอน24วีคค่ะ

ถ้าตรวจniftก็รู้ตั้งแต่ 15 16 weekค่ะ