วิธีทำความสะอาดขวดนม

อยากรู้ว่าเวลาป้อนนมลูกเสร็จแล้ว เมื่อลูกกินหมดขวด เราต้องเก็บรักษายังไงคะ เพื่อจะใช้กินครั้งต่อไป (แช่น้ำร้อนรึป่าว หรือเอาน้ำร้อนเขย่าๆแล้วเทอออก)

บ้านนี้ซื้อเครื่องนึ่ง อบ ค่ะ มันมีโหมดอบแห้งฆ่าเชื้อทุก 4ชม. หยิบออกมาใช้ได้เลย