เเยกไม่ออกกับอิ่มข้าวเเละท้องเเข็งค่ะ

อยากรู้ว่าเวลากินข้าวอิ่มเเล้วท้องมันตึงๆ อาการเดียวกับท้องเเข็งไหมค่ะ ศึกษามาเเล้วค่ะ เเต่ไม่มีใครอธิบายให้เราเข้าใจเลย เเม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ ไอ่เราก้ไม่รู้ว่าเคยท้องเเข็งไหม เพราะมันจะตึงๆเเข็งช่วงกินข้าวอิ่มเท่านั้นเเหละค่ะ จะมีบางครั้งที่ชอบกลั้นฉี่ (เเฮะ ! ก้มันง่วงอะนาาาาเเม่ขอโทด) เเต่ก้ทนไม่ได้ก้ต้องลุกค่ะ เเล้วพอหลับมานอนหงายจะเเข็งๆอะค่ะ มันเรียกว่าท้องเเข็งไหมค่ะ

1 Trả lời

ในยูปทูป มีคลิปอทิลายนะค่ะ ลองหาดูค่ะ