อยากรู้ว่าลูกเริ่มตอดยังไงค่ะ

อยากรู้ว่าเริ่มตอดกี่เดือน แล้วอาการเปนยังไงบ้าง รบกวนแม่ๆช่วยบอกทีค่ะอยากรู้ท้องแรกตอนนี้ได้16w4dค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนค่ะ จะรู้สึกว่าเหมือนมีปลาตอดตุ้บๆที่ท้อง