ขอถามเรื่องประกันสังคมหน่อยค่า

อยากรู้ว่าเราออกจากงานไปเเล้ว เเต่ส่งประกันสังคม12เดือนพอดีเลย อยากรู้ว่าจะเบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่คะ /เบิกค่าคลอดได้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าคลอดภายใน 6 เดือน หลังจากออกจากงาน สิทธิ์ยังคุ้มครองอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า🙏