เรื่องเงิน

อยากรู้ว่าเราคลอดน้อง30บาท เเต่เเฟนเราทีประกันสังคม เราจะได้เงินจากตรงไหนบ้างคะ เเล้วเรื่องเงินของ นายก นี้เขามีใครจิงๆๆไมคะ เราจะไปติอต่อได้ที่ไหนคะ คือช่วยเเนะนำหน่อยคะ ไม่เคบ เเต่กลัวเสียสิทธิ์

ขึ้นทะเบียนที่เทศบาล/อบต.ที่เราอยู่คะ

5y trước

จ้าๆๆพี่