หลังคลอดมา 3 สัปดาห์ มีเลือดออกมา

อยากรู้ว่าเป็นเลือดประจำเดือนหรือ เราตกเลือดคะ ก่อนหน้านี้มีแต่น้ำคาวปลา พอเริ่มเข้า สัปดาห์ที่4มีเลือดออกมาค่ะ. #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลาก็มีส่วนประกอบด้วยเลือดนะคะเเม่

4y trước

ใช่ค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ มันไม่ออกเป็นสีเลือดชัดขนาดนี้ค่ะ. แต่ตอนนี้ รู้แล้วค่ะ ประจำเดือนมา ค่ะไม่ได้ตกเลือด ขอบคุณนะคะ