ขอถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนติดโควิดบ้างคะ

อยากรู้ว่าเจ็บคอคัดจมูกกินยาตัวไหนได้บ้างคะ กินยาดีคอลเจนหรือทิฟฟี่ได้ไหมคะอยากรู้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดีคอลเจน ทิฟฟี่ คนท้องทานไม่ได้ค่ะ เพราะตัวยาบางตัวที่ผสมอยู่ สามารถซึมผ่านทางรก ส่งผลต่อความพิการของทารกในครรภ์ได้ค่ะ คนท้องทานได้แต่พาราเซตามอลค่ะ