เงินสงเคราะห์บุตรจากประกันสังคม

อยากรู้ว่าเงินสงเคราะห์บุตรจากประกันสังคมจะได้เมื่อไหร่ลูกได้เดือนนึงได้เลยไหมคะมีแม่ๆคนไหนได้เงินส่งเคราะบุตรแล้วบ้าง

1 Trả lời

นับจากวันที่ยื่นประมาณ3เดือนค่ะ เงินจะเข้า บ้านนี้คลอดมีนาคม เงินเข้าเดือนแรก มิถุนายน จ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก้อคลอดมีนาเงินเข้ามิถุนาค่ะ