สอบถามผู้รู้ค่ะ

อยากรู้ว่าอาการท้องแข็งกับอาการลูกโก่งตัวนี่คล้ายๆกันไหมค่ะแม่บ้านนี้35+4 แล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกโก่งตัวบ่อย หรือท้องแข็งกันแน่ รู้สึกไม่แน่ใจเลยค่ะ ?

1 Trả lời

ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะ รู้สึกตึงๆที่หน้าท้อง ถ้าน้องโก่งตัวจะเป็นก้อนๆ ข้างใดข้างนึงค่าแม่

5y trước

โอเครค่า ขอบคุณมากนะค่ะ