เส้นสีดำ

อยากรู้ว่าหลังคลอดแล้วเส้นดำๆตรงกลางจะหายไหมค่ะท้องแรก

เส้นสีดำ

ค่อยๆจางค่ะแม่ บ้านนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้วยังไม่หายค่ะแม่

ตอนนีี้บ้านนี้ท้องได้6เดือนเส้นดำๆไม่ค่อยมี มีก้อแบบจางค่ะ

ลูกคนแรกบ้านนี้หายนะแต่ใช้เวลา แต่ท้องสองขึ้นมาอีกค่ะ.

บ้านนี้คลอดมา4เดือนแล้ว ยังไม่หายค่ะ แต่เริ่มจางลง

จางแต่ต้องขัดๆหน่อยค่ะ ใช้เบบี้ออยเช็ดด้วยนะคะ

จะค่อยๆจางออกค่ะไม่หายไปเลยทีเดียว

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงเรื่อยๆจ้า

ไม่หายค่ะแต่จะจางลงเล็กน้อย

หายค่ะจะค่อยๆจางลงทีละนิด

ประมาณ4เดือนก็หายแล้วค่ะ