คอดำ รักแร้ดำ

อยากรู้ว่าหลังคลอดน้องมันจะหายไหมคะขอคำแนะนำหน่อยคะ..รับสภาพตัวเองไม่ได้

บ้านนี้ก็เป็นจรา ทั้งคอ รักแร้ ง้ามขา ดำปี๊ดปี เลย แต่คน ที่เขาเคยท้องมา เขาบอกว่าคลอดน้องแล้วเดียวมันก็จะค่อยๆ จาง หายไปเอง คะ

หายคะ บ้านนี้ตอนท้องรักแร้ดำคะ พอคลอดน้องรักเฝแร้หายดำเองคะ (ปกติรักแร้ไม่ดำนะคะเพิ่งมาเป็นตอนท้อง)

3y trước

กว่าจะหานประมาณกี่เดือนคะ

หายค่ะ 😆เด่วก้ค่อยๆจางลงอน่าเผลอไปขัดนะค่ะมันจะทำให้ผิวไหม้ดำทีนี้ลำบากเรยค่ะ

หลังคลอดน้อง จะค่อยๆหายไปน๊า อย่ากังวลนะคุณแม่ 🙂 ตอนเราท้องก็ดำแบบรับไม่ได๊!!!

หลังคลอดก็หายค่ะแม่​ แต่เป็นสิวหลัง/หน้าตอนท้องมาตอนนี้เป็ยรอยไม่หายค่ะ😂

พอคลอดก็หายคะ ลูกคนแรกก็เป็นรับตัวเองไม่ได้เลย คลอดแล้วจะใสกว่าเดิมอีกคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รักแร้ดำมาก สดือจากไม่เคยดำก็ดำ ท้องสีก็คล้ำลง 😭😭

ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่ เราเองก็หนักเหมือนกันตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

นี่ไปหมดเลยค่ะ ร่องนม คอ เเต่งงมากท้องลูกชายเเต่หน้าใสมากเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะหน้าใส แต่รักแร้ดำ

เราเพอ่งจะมาเป็นตอนเข้า8เดือน 😰😰 คอดำเป็นเส้นเลย