คุณแม่หลังคลอด

อยากรู้ว่าหลังคลอดกินอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ลูกท้องเสียบ่อยมากไม่รู้ว่ากินอะไรไม่ถูกลงไปรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์ ของดิบ ของดองค่ะ

4y trước

มีแต่คนห้ามกินไข่ น้ำเย็น มะม่วง นมวัว เลยอยากรู้ว่ามีอะไรอีกที่ห้ามกิน