แม่ๆให้ลูกน้อยนอนด้วยยังงัยบ้างอะค่ะ

อยากรู้ว่าส่วนใหญ่ให้น้องนอนด้วยยังไง? ที่นอนเดียวกัน พ่อแม่ลูก ที่นอนเดียวกัน แม่ลูก(แยกพ่อ) หรือให้น้องนอนเปลแยกออกไป

บ้านนี้ตอน1-2เดือนแรกลูกนอนเตียงเด็กแยกอยู่ข้างเตียงเราค่ะ ตั้งแต่สามเดือนลูกเริ่มชอบนอนคว่ำ คว่ำเองอะค่ะ เตียงเค้าเล็กไปพื้นที่พลิกตัวน้อยเลยย้ายมานอนด้วยกัน ลูกนอนชิดริมในแม่นอนกลางละก็พ่อนอนริมนอกค่ะ ตอนนี้น้องห้าเดือนแล้ว นอนกินที่มาก555555

นอนเตียงเด็กอ่อนแยกค่ะ​ ฝึกให้เค้านอนเตียงของเค้าเองตั้งแต่เล็กๆ​ และป้องกันอันตรายจากการละเมอทับน้องด้วยค่ะ

พ่อแม่ที่นอนเดียวกัน ลูกอีกที่นอนนึง แต่พอลูกงอแงหลับยาก ก็จะพามานอนด้วยกัน เขาจะอบอุ่น หลับง่าย สบายๆ ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ แต่เตรียม​ไว้ว่าพ่อแม่เตียง​เดียวกัน ลูกเเยกเตียงค่ะแต่ลูกจะทำเตียง​ติดกับแม่

นอนด้วยกันจ้า แต่เรานอนกลาง ลูกนอนติดกำแพง ถ้าลูกตื่นเราจะเอามานอนกลางจ้า พ่อจะได้ช่วยเลี้ยง

นอนด้วยกันแม่ลูกพ่อ ให้เจ้าตัวน้อยคั่นกลาง😘😘😘 เพื่อลูกเป็นอะไรขึ้นมาจะได้ดูทันที😗😗😗

บ้านนี้แยกค่ะเพราะพ่อนอนกรน ลูกไม่หลับเลยต้องแยกค่ะ ตอนแรกก็นอนด้วยกันนะคะ

เอาแปลมาต่อกับเตียงค่ะ ไม่นอนเตียงเดียวกันเพื่อความปลอดภัยของลูก

นอนด้วยกันคะแม่จะนอนตรงกลางให้น้องนอนติดกำแพงเดี๋ยวพ่อทับ

บ้านนี้น้องนอนกับแม่บนเตียง ส่วนพ่อนอนที่นอนข้างล่างค่ะ