?

อยากรู้ว่าสดือน้องกี่วันถึงหลุดคะ บ้านนี้20วันเเล้วยังไม่หลุดเลย

บ้านนี้ 10 วันค่ะ เช็ดให้แห้งนะคะ ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บ เดี่ยวก็หลุดเองค่ะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ 6-7 วันหลุดจ้า เวลาเช็ดดึงสดือขึ้นตรงๆแล้วเช็ดวนรอบใต้โคนสดือให้ทั่วถึง

7วันค่ะ แม่พยายามเช็ดให้ทั่วนะคะ ไม่ต้องกลัวลูกเจ็บถ้าแห้งดีไม่นานก็หลุด

ถ้าไม่บวมแดงก็เช็ดต่อไปเรื่อยๆจ้า บ้านนี้เดือน1ถึงหลุดจ้า

ปกติแล้ว 7-14 วันค่ะ นานสุดไม่เกิน 1 เดือนค่ะ บ้านนี้ 10 วันค่ะ

บ้านนี้7วันค่ะเช็ดบ่อยๆค่ะน้องหลับก็เช็ด

20วันค่ะ แอลกอฮอล์ทำความสะอาดเช้าเย็น

เช็ดเช้าเย็น แห้งเร็วหลุดเร็วค่ะ

พยามเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ทุกวันนะคะ

บ้านนี้เกือบเดือนเหมือนกันค่ะ