แม่ๆๆค่ะดูสะดืออย่างไงค่ะว่าลูกเราเป็นหญิงหรือชาย🤰🤰🤰🤰❤️

อยากรู้ว่าลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายดูสะดือแบบไหนค่ะไปซาวด์หมอบอกผู้หญิงแต่ซาวด์มา2รอบค่ะอีกรอบหมอบอกผู้ชาย😃😃😃😃😃🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

แม่ๆๆค่ะดูสะดืออย่างไงค่ะว่าลูกเราเป็นหญิงหรือชาย🤰🤰🤰🤰❤️

ดูจากลักษณะท้องกับสะดือไม่ได้ค่ะแม่ รอบหน้าคงเห็นชัดแล้วค่ะ ขอให้ได้เพศที่แม่อยากได้แล้วกันนะคะ

สะดือไม่สามารถบอกเพศลูกได้คะ ถ้าไปซาวด์มาแล้วผู้ชายจะชัวกว่าผู้หญิงเพราะมีจู๋โผล่