ลูกชายกับลูกสาวแตกต่างกันอย่างไร

อยากรู้ว่าลูกผู้ชายกับลูกผู้หญิงแตกต่างกันอย่างไรแตกต่างนี่หมายถึงอาการแพ้ท้องนะคะอยากรู้ว่า ลูกผู้ชายกับลูกผู้หญิงใครแพ้ท้องหนักกว่ากันค่ะ ท้องได้ 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลยแต่อาการแพ้ท้องคือหนักมากแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ลูกสาวไม่แพ้ แล้วแต่ค่ะ อาการแพ้ท้องบอกเพศไม่ได้