อยากรู้แม่บอกหน่อย

อยากรู้ว่าลูกจะได้1เดือนทานนมผงได้ไหม นมอะไรดี พอดีจะไปทำงานค่ะ

1 Trả lời

ถ้านมแม่ยังมีก็อยากให้ทานนมแม่นะคะ ปั๊มไว้ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ทานนมผงก็ได้ค่ะแม่ อาจจะต้องลองตัวที่น้องทานแล้วท้องไม่อืด ถ่ายดีค่ะ ซื้อกล่องเล็กมาลองก่อน