อยากทราบเรื่องลูกดิ้นค่ะ

อยากรู้ว่าลูกจะดิ้นแรงๆแบบนี้ตอนกี่วีคค่ะ

อยากทราบเรื่องลูกดิ้นค่ะ

ของเราเข้าเดือนที่8ค่ะ ดิ้นเหมือนกระโดด จนท้องสะเทือนเลยค่ะแม่ ส่วนท้องโย้ก็เป็นบ่อยค่ะ ลูกสาวด้วย ออกมาคงซนนะคะ😆

8-9 เดือนค่ะ แล้วแต่ท้องคนด้วย บางคนท้องบางก้อาจเห็นแบบนี้ บางคนท้อฝหนาก็ไม่แรงขนาดนี้ค่ะ

ของเราตอนนี้8เดือน ไม่ดิ้นจนท้องโย้ แต่เหมือนเค้ากำลังเต้นอยู่ในท้อง บ่อยมากถี่ด้วย 😆

9เดือนค่ะ กำลังดิ้นพุ่งแบบนี้แหล่ะแต่ไม่แรงเท่าในคลิปนี้ค่ะ เห็นแล้วจุกแทนแม่ค่ะ

แล้วแต่คนจ้าแม่ บางคนหน้าท้องหนา หน้าท้องบาง ลูกดิ้นเก่งบ้าง ไม่เก่งบ้าง

ของเรา8เดือนดิ้นแรงมากบางทีตกใจกลัวจะเป็นอะไรเพราะน้องเขาดิ้นแรงมาก

น่าจะช่วง7-8เดือนขึ้นไปนะคะ น้องตัวใหญ่แล้วช่วงนี้

ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะเหลืออีก15วันจมครบกำหนดคลอด

บ้านนี้9เดือนเเล้วไม่ค่อยเเรงเหมือนตอน8เดือน

9เดือนแล้วยังดิ้นเหมือนตอดอยู่เลยบ้านนี้😂