ลูก1ขวบ ระหว่างนมผงกับนมuht อันไหนดีกว่ากันคะแม่ๆ

อยากรู้ว่าระหว่างนมผงกับนมuht อันไหนมีคุณค่าทางสารอาหารมากกว่ากันลูก1ขวบขึ้นไปกินแบบไหนหนดีคะ

1 ขวบ+ ข้าวเป็นหลักค่ะ นมแค่เสริมแล้ว กินวันละ 1-2 กล่องก็พอ ไม่ต้องให้กินมากไป มีงานวิจัยออกมาว่าการกินนมวัวมากไปทำให้เกิดภูมิแพ้ได้ค่ะ เน้นกินหลากหลาย กินประจำ กินเสริมแคลเซียมให้ร่างกายก็พอ บ้านนี้กิน uht ค่ะแม่ วันละกล่อง

ฝึกทาน uht ค่ะควรฝึกเลิกนมผงแล้วค่ะ แต่เน้นทานข้าว