ตั้งครรภ์7สัปดาห์ มีเลือดออกนิดๆ

อยากรู้ว่ามีใครเป็นบ้างไหมคะ กังวลมากเลยคะ ไปฉี่มา มีเลือดติดออกมานิดนึงอ่ะคะ โทรถามคุณหมอแล้วแต่นัดพรุ่งนี้ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างไหมคะ

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ มีเลือดออกนิดๆ
1 Trả lời

ทำใจให้สบาย รอเจอหมอนะคะ