คนท้องกินส้มตำปลาร้าได้ไหม

อยากรู้ว่ามีแม่คนไหนที่ท้องอยู่แล้วยังกินส้มตำปูปลาร้าอยู่ไหมคะ เราชอบกินมากค่ะ แต่กินแล้วทำให้ตกขาวและมีกลิ่นเหม็นมากไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม จะอันตรายต่อแม่และเด็กในท้องไหมคะ

1 Trả lời

ของเหม็นๆ พวกปลาร้าทำให้มีตกขาวปกติค่ะ และจิมิมีกลิ่นปกติค่ะ กินได้ แต่ถ้าตกขาวมีกลิ่นเหม็นคาว เหมือนปลาเค็มหาหมอค่ะ

1y trước

ควรปรึกษาหมอค่ะ ห้ามซื้อยาเอง ค่ะ