ฝังเข็มแล้วท้อง

อยากรู้ว่ามีคนที่ท้องตอนฝังยาคุมบ้างไหมคะ อาการท้องตอนที่ฝังเข็มอยู่ จะมีอาการบอกเรายังไงบ้างคะ ตอนนี้แอบกลัวๆ ยิ่งฝังเข็มไม่มี ปจด. หวั่นๆใจยังไงไม่รู้ ?

1 Trả lời

ถ้าฝังแล้วท้องคือ 1.แม่มีอะไรกับแฟนแบบหลั่งในก่อน10วันหลังฝังเข็มค่ะ 2. โอกาสท้องคือ 1ใน2,000 อาจจะเป็น1ในนั้นได้ บ้านนี้แรกๆฝังใหม่ ก็คิดว่าจะท้องพอตรวจดูก็ไม่ได้ท้องกังวลไปเองค่ะ อยากรู้ก็ที่ตรวจครรภ์เลยค่ะ บ้านนี้สั่งในShopee ค่ะ อันเล็กๆเเบบจุ่ม อันละ7บาท ชื้อจากร้านหมอข้างนอกอันละ40บาท คืองงกับราคานี้มาก