ตอนนี้น้อง2ปีครึ่งคะ​ ชอบถามคำถามซ้ำๆ​ เช่น​ สีอะไร​ ทำอะไร​ ไป​ไหน​ ถามย้ำๆหลายๆรอบ​ บ้านไหนเป็นบ้างคะ​

อยากรู้ว่ามันปกติของเด็กวัยนี้หรือป่าว?? เขากำลังเรียนอยู่ศูนย์​เด็กเล็ก​คะ

ปกติจ้า​ถามเป็นนกแก้วนกขุนทองเลยเด็กแถวบ้าน5555555

5y trước

จริงคะ​ ถามเยอะมาก​😁

ปกติค่ะคุณแม่^^

5y trước

ยินดีมากๆค่ะ