มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานมั้ยคะ ?

อยากรู้ว่ามันจะติดจิงๆมั้ย พอดีกำลังซื้อมาทานค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ 😁😊 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻🙏🏻

มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานมั้ยคะ ?

มีหลายคนทาน. แล้วมีน้องนะคะ ลองดูไม่เสียหายค่ะ

4y trước

หวังจะมีเหมือนแม่แม่คนอื่นนะคะ 😊🥰