แม่ๆฝากท้องที่ไหนกันบ้าง

อยากรู้ว่าฝากท้องที่ไหนดี เอกชนหรือรัฐบาลดี เราอยู่แถวเจริญนคร

1 Trả lời

ถ้าให้เลือกจะเลือกจาากการเดินทางสะดวกและการดูแลของรพ. ค่ะ ลองเช็คเทียบดูนะคะ เพราะบางทีรพ.รัฐบาลก็ ok อยู่

5y trước

ขอบคุณจร้า มีในใจไว้ รพ เซ็นหลุยส์จร้า แต่ก็ยังมีดูๆที่อื่นไว้เผื่ออีกคร้า