แม่บ้านไหนประจำเดือนมาไม่ปกติบ้าง

อยากรู้ว่าประจำเดือนมาไม่ปกติ แล้วมีโอกาสท้องไหม

ของเราค่ะ ประจำเดือนมาไม่ปกติ บางครั้งไม่มาติดต่อกัน 5 เดือน แต่ไม่ได้ท้องนะคะ ก็เลยต้องกินยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมนเพื่อให้ประจำเดือนมาปกติ บางเดือนไม่กินก็ป้องกันโดยให้สามีใส่ถุงยาง พออยากมีน้อง ก็เลยไม่ป้องกันลองปล่อยดู 2 เดือนน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 13 สัปดาห์แล้วค่ะ

มาไม่ปกติถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง พบหมอดีกว่านะคะ สบายใจด้วยไม่ต้องมานั่งตรวจบ่อยๆ กังวลว่าท้องหรือไม่ หาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ไม่ท้องจะได้กินยาปรับฮอโมน ปจดไม่มาใช่ว่าจะท้องเสมอไป ถ้าไม่ท้องตรวจกี่อันก็ไม่ท้องค่ะ

พอดีเมื่อเดือนที่แล้วกินยาปรับฮอร์โมนแล้วประจำเดือนมา แต่พอเดือนนี้ไม่มา เลยซื้อยาว่านเสน่หามากินดูจ้า ลุ้นอยู่เลยประจำเดือนขาดมา11วันแล้ว

คนล่าสุดที่กำลังท้องอยู่ ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ เคลื่อนทุกเดือน อาศัยทำการบ้านอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เสี่ยงวันไข่ตกเอาค่ะ สุดท้ายก็ท้องค่ะ 😄

5y trước

อ้อขอบคุณค่ะ

มีค่ะบ้านยี้บ้างทีไม่มาเป็นเดือน ผลสุดท้ายเคยตัวว่าแต่ประจำเดือนเลือนที่ไหนได้เป็นตัวเรย

บ้านนี้มาไม่สม่ำเสมอ คือรอบเดือนไม่สม่ำเสมอจ้า กินยาคุมมา1ปีกว่า หยุดคุม2เดือน น้องก็มาเลยค่ะ

5y trước

อ้อ ขอบคุณจ้า

มีโอกาสค้ะบ้านนี้มาไม่ตรงตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแร้วค้ะ

5y trước

ดีใจด้วยคะ ขอบคุณค่ะ

มาปกติคะ แต่ก็ไม่ท้อง🤣

5y trước

บ้านนี้มาไม่ปกติเลย แต่อยากมีน้องแล้ว

มีค่ะ